- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 21
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vẽ đồ thị của
a, [tex]y=3\left | x+2 \right |-2\left | 1-x \right |+5x+2[/tex]
b, [tex]y=\left | 4x+3 \right |+3\left | x-2 \right |+3x+8[/tex]
c, [tex]y=\left | x+6 \right |+\left | -2x+5 \right |+3\left | x-2 \right |[/tex]
a, [tex]y=3\left | x+2 \right |-2\left | 1-x \right |+5x+2[/tex]
b, [tex]y=\left | 4x+3 \right |+3\left | x-2 \right |+3x+8[/tex]
c, [tex]y=\left | x+6 \right |+\left | -2x+5 \right |+3\left | x-2 \right |[/tex]