K
khuong1996


Cho mạch điện gồm Đ nt r.
Uab=12V r=6 ôm.
Đ(9V-9W).điện trở đèn ko phụ thuộc nhiệt độ
1.n xét về độ sáng của đèn và giải thích.
2.mác thêm Rx nt hoặc // vs r.Nêu cách mắc và tính Rx để:
a) Đ sáng bt.
b) công suất tiêu thụ của nhóm r và Rx là lớn nhất. Tính công suất lớn nhất đó.
Uab=12V r=6 ôm.
Đ(9V-9W).điện trở đèn ko phụ thuộc nhiệt độ
1.n xét về độ sáng của đèn và giải thích.
2.mác thêm Rx nt hoặc // vs r.Nêu cách mắc và tính Rx để:
a) Đ sáng bt.
b) công suất tiêu thụ của nhóm r và Rx là lớn nhất. Tính công suất lớn nhất đó.