A
anh_hoang_97


CÂU 2 :
Cho P=[TEX]\frac{1}{3+2a+b+ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3+2b+c+bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3+2c+a+ac}[/TEX]
Có a+b+c+ab+bc+ac+abc=0
CMR
=1
Câu 3:
1.Giải hpt: xy([TEX]x^2+y^2[/TEX])=2
và 2[TEX]x^5[/TEX]=(x+y)([TEX]x^4+y^4+x^2y^2-2[/TEX])
2.x,y>0
tìm min Q=[TEX](3+\frac{1}{x})(3+\frac{1}{y})(2+x+y)[/TEX]
Cho P=[TEX]\frac{1}{3+2a+b+ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3+2b+c+bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3+2c+a+ac}[/TEX]
Có a+b+c+ab+bc+ac+abc=0
CMR
Câu 3:
1.Giải hpt: xy([TEX]x^2+y^2[/TEX])=2
và 2[TEX]x^5[/TEX]=(x+y)([TEX]x^4+y^4+x^2y^2-2[/TEX])
2.x,y>0
tìm min Q=[TEX](3+\frac{1}{x})(3+\frac{1}{y})(2+x+y)[/TEX]