D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy hocmai.toanhoc cho em hỏi chỗ này
câu 6b ý 1 đề số 6 của thầy phương (thầy lê bá trần phương ạ) thầy tìm điểm C (0;-1) là đúng rồi nhưng em thử làm cách khác sao khổnga kết quả vậy ạ, thầy tìm chỗ sai giúp e với (
em lấy $ \vec CH.\vec AB =0$ --> $C(\frac{24}{11};\frac{-59}{11})$
không hiểu em sai đâu nữa ạ (
câu 6b ý 1 đề số 6 của thầy phương (thầy lê bá trần phương ạ) thầy tìm điểm C (0;-1) là đúng rồi nhưng em thử làm cách khác sao khổnga kết quả vậy ạ, thầy tìm chỗ sai giúp e với (
em lấy $ \vec CH.\vec AB =0$ --> $C(\frac{24}{11};\frac{-59}{11})$
không hiểu em sai đâu nữa ạ (