[Đề số 9] Đề thi thử THPTQG năm 2018 - Môn Vật Lý - Đề KSCL THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc - Lần 1

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,610
486
21
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
Câu 15:
Với thấu kính phân kì, vật thật luôn cho ảnh ảo
=>đáp án A đúng
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
24
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
14. B
15. B
17. D
19. D
 

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
22
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,610
486
21
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
Câu 10:
Giao động tắt dần có biên độ giảm dần theo thời gian.
=> đáp án A đúng
Câu 11:
Từ trường không có tác dụng với vật đứng yên
=> đáp and A đúng
 

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,610
486
21
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
Câu 19:
Để xác định được sự biến đổi của điện trở ta cần:
-Vôn kế(đo hiệu điện thế 2 đầu điện trở)
- Ampe kế (đo hiệu điện thế đi qua 2 đầu điện trở)
-cặp nhiệt độ (để đo nhiệt độ của điện trở)
=> đáp án D đúng
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
25
Câu 27:
Ta có T= 2pi. căn(l/g) =>T tỉ lệ với l nên T tăng
Giả sử l= 100%
Độ tăng bằng căn(100+ 21%.100)= 11% => Đáp án A
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
25
Câu 29:
Ta có công thức tính biên độ tổng hợp:
A^2= A1^2 + A2^2 + 2.A1.A2.cos(phi)
Thay A1= 8, A2=16 và phi= pi/3
=> được đáp án D
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
25
Câu 34:
Ta có:
Tần số góc= căn(g/denta l) <=> 20= căn(10/denta l) => denta l=0,025m= 2,5 cm
Độ lài l tại vtcb = lo + denta l= 32,5cm => Đáp án A
 

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Hi cả nhà,
Đầu tiên, BTC xin gửi lời chúc tới các thành viên một buổi tối cuối tuần vui vẻ, hứng khởi và tràn ngập tiếng cười nhé!!!
Tiếp theo, ăn chơi không quên nhiệm vụ, chúc các bạn hoàn thành thật tốt số thứ 9 này với chủ đề Vật Lí

Chúc các bạn may mắn!
:meomun24:meomun24:meomun24

Link tham khảo: https://hocmai.vn/kho-tai-lieu/read.php?id=1206
Quên mất là hôm nay có đề Vật lý.....
1)C
2)A
4)A
5)C
6)B
7)A
8)B
9)A
10)A
11)A
12)D
13)A
14)B
15)A
16)C
17)D
 

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
29
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
BTC xin công bố kết quả những bạn nhận thưởng đề số 9 nhé!!!
Chúc mừng tất cả các bạn!
:meohong15:meohong15:meohong15
STT
Tên thí sinh
Số câu trắc nghiệm đúng+ nhanh nhất
Số câu tự luận đúng+nhanh nhất
Quy đổi ra HMC
1​
Phạm Ngọc Thảo Vân​
1,5,7,11,12,14,15,18,21,23,24,29,34​
5,11,12,15,23,29,34​
410​
2​
hoa du​
1,2,3,4,5,8,9,10,11,13,20,21,22,24,25,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,38,39,40​
9,10,11​
400​
3​
Phạm Thúy Hằng​
36,35,39​
0​
30​
4​
ngchau2001​
1,5,7,9,10,11,13,14,17,19​
0​
100​
5​
Nguyễn Thị Ngọc Bảo​
11,36,37,38,39,40​
0​
60​
6​
Trà Nguyễn Hữu Nghĩa​
1,4,5,7,8,9,10,11,12,13,14,15,17​
0​
130​
[TBODY] [/TBODY]
@Lê Thanh Quang cộng giúp mình nhé!
Đã xong nhé!
Lê Thanh Quang

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom