Đề: phân tích đa thức thành nhân tử (dành cho pro)

L

leekyo1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4.jpg


Cái này tớ scan đề vào máy rồi up luôn nhé!
 
N

nguyenbahiep1

Bài 2

câu a

[laTEX]x^2 -4x + 3x -12 = x(x-4) + 3(x-4) = (x-4)(x+3) [/laTEX]

câu b

(x+3)(x+5)

câu c

(x-8)(x+2)

câu d

[laTEX]x^3+x^2 - 2x^2 -2x + 3x+ 3 \\ \\ x^2(x+1) -2x(x+1) +3(x+1) = (x+1)(x^2-2x+3)[/laTEX]

 
Top Bottom