B
bayl3nth3sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm TXĐ của hàm:
[TEX]Y=[/TEX] [TEX]\sqrt[2]{4log_2(x)-(log_{\frac12}(\frac{1}{x}))^2-3}[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{x^2-7x+6}[/TEX]
Cái kia là log cơ số [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] của [TEX]\frac{1}{x}[/TEX] nhé các bác
Các bác giải quyết cụ thể hộ em con này
[TEX]Y=[/TEX] [TEX]\sqrt[2]{4log_2(x)-(log_{\frac12}(\frac{1}{x}))^2-3}[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{x^2-7x+6}[/TEX]
Cái kia là log cơ số [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] của [TEX]\frac{1}{x}[/TEX] nhé các bác
Các bác giải quyết cụ thể hộ em con này
Last edited by a moderator: