ĐỀ ÔN TẬP TOÁN HK1 (Phần 2)

Suga Min Yoongi

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2017
120
35
36
22
DAEGU, HÀN QUỐC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Thực hiện phép tính:
a)[tex]2x(x-3y)+3y(2x-5y)[/tex]
b)[tex](3+x)(x^{2}-9)-(x-3)(x^{2}+3x+9)[/tex]
c)[tex](x+6)^{2}-2x(x+6)+(x-6)(x+6)[/tex]
d)[tex]x(3x^{2}-2x+5)[/tex]
e)[tex](\frac{1}{2}x+3)(2x^{2}-4x+6)[/tex]
2. Tìm x:
a)[tex]49x^{2}-1=0[/tex]
b)[tex](2x-1)^{2}-(4x+1)(x-3)=-3[/tex]
c)[tex]x(5-2x)+2x(x-1)=13[/tex]
d)[tex]9x(x-1)(3x-1)^{2}=11[/tex]
 
Top Bottom