đề ôn tập hè

vitvjt

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
155
41
86
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB = 15cm, AC = 21cm. Trên cạnh AB lấy E sao cho AE = 7cm, trên cạnh AC lấy D sao cho AD = 5cm. Tính tỉ số diện tích tứ giác BCDE và diện tích tam giác ABC
Đây là gợi ý: ( mọi người giúp em giải chi tiết ạ)
texed.php

texed.php

=>
texed.php

=>
texed.php
 
Top Bottom