Toán 9 đề ôn luyện chp kì thi tuyển sinh 10

hanggdcdnss@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2017
63
13
26
20
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O) điểm A nằm ngoài đường tròn. Từ A kẻ 2 tiếp tuyến AB,AC với đường tròn đường thẳng CO cắt (O) tại điểm thứ 2 là D, đường thẳng AD cắt (O) tại điểm thứ 2 là E. BE cắt AO tại F. H là giao điểm của AO và BC
a, Chứng minh AE.AD=AO.AH=AB^2
b, Chứng minh : HE vuông góc với BF
c,chứng minh:[tex]\frac{HC^2}{AE^2-EF^2}-\frac{DE}{AE}[/tex]=1
 
Top Bottom