Giải giúp mình bài này với ạ
linhdang112005 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2019 108 20 11 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 7 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 8 Tháng mười hai 2019 #2 linhdang112005 said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 139193 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết 4 phương trình ra nhận thấy [tex]n_{OH^-}=n_{H^+}[/tex] [tex]\Rightarrow 0,14=0,06+0,4x\Rightarrow x=0,2M[/tex]
linhdang112005 said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 139193 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết 4 phương trình ra nhận thấy [tex]n_{OH^-}=n_{H^+}[/tex] [tex]\Rightarrow 0,14=0,06+0,4x\Rightarrow x=0,2M[/tex]