Giải giúp mình bài này với ạ
linhdang112005 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2019 108 20 11 20 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 3 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 782 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 3 Tháng mười hai 2019 #2 Fe + MSO4 ===> FeSO4 + M x--------x-------------------- x m MSO4 = 32 g Ta có M.x - 56.x = 51,6 - 50=1,6 ---> x.(M - 56 ) = 1,6 (*) x.( M + 98) = 32 (**) Từ (*) và (**) ----> M = 64 (Cu) CTHH là CuSO4
Fe + MSO4 ===> FeSO4 + M x--------x-------------------- x m MSO4 = 32 g Ta có M.x - 56.x = 51,6 - 50=1,6 ---> x.(M - 56 ) = 1,6 (*) x.( M + 98) = 32 (**) Từ (*) và (**) ----> M = 64 (Cu) CTHH là CuSO4
Kay-snvc Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 52 16 11 Thanh Hóa Sao vàng 3 Tháng mười hai 2019 #3 m muối sunfat =32 n=32/M+96 Ta có 32/M+96=51.6-50/M-56 -> M=64 M là cu Reactions: Lindlar Catalyst