Giải giúp mình bài này với ạ
linhdang112005 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2019 108 20 11 20 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 29 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 29 Tháng mười một 2019 #2 linhdang112005 said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 138543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=a nM=b ( hóa trị n) TN1: Bảo toàn e ----> 2a+bn=2nH2=.... TH2:Bảo toàn e---->3a+bn=2nCl2=... --->a=..... ---->b.n=..... b) tự tính c) Có 2 PT : a.56 +M.b=8,2 b.n=.... d) Tính theo 2 phần trên
linhdang112005 said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 138543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=a nM=b ( hóa trị n) TN1: Bảo toàn e ----> 2a+bn=2nH2=.... TH2:Bảo toàn e---->3a+bn=2nCl2=... --->a=..... ---->b.n=..... b) tự tính c) Có 2 PT : a.56 +M.b=8,2 b.n=.... d) Tính theo 2 phần trên