Đề nghị học mãi vào trả lời tại topic này !

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoabinh02

Bạn đọc tên cái tiêu đề của topic chưa, tôi muốn học mãi và những người có trách nhiệm trả lời. Sai không thèm nhận toàn lảng tránh. Nói thì rõ là oai nhưng làm thì chẳng thấy đâu.
( bào là tiếp chiêu, mới ra có một chiêu đã chạy mất dép rồi thì tiếp làm sao )

Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm =)),Bạn muốn thể hiện bạn là người có trình độ vật lý cao siêu à ,các bạn ơi vào công nhận cho hắn là thiên tài vậy lý để hắn biến khỏi diễn đàn này đi nào :)).
 
N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

hocmai2012 ! ^^ Có lẽ ...

Thực ra thế này nhé, mình cũng chỉ là 1 thành viên rất bình thường ! Mình thấy thế này, nếu bạn bảo là bài đó sai, thì mình tin hocmai sẽ cảm ơn bạn vì đã góp ý, nhưng nếu bạn nói " Thứ thầy em cần thầy giải đáp câu hỏi này... em chưa hiểu chỗ này chỗ nọ " Cũng ko cần thiết phải thể hiện 1 số biểu hiện mà ==> mình là 1 kẻ ko có đầu óc ! Chuyện này là do bạn sai nhé

Còn các bạn khác cũng không nên vào đây chửi bới nhau, thủ đọc lại xem có buồn cười không !
Mình cũng là học sinh khối A ! Mình cũng học Vật lí Nhưng mình học kém ^^ Cũng chẳng có j về chuyên môddeeer nói cái bài kia cả, chỉ mong các mem ko nói theo kiểu đấu đá lẫn nhau và vào nói xấu nhau ! Còn bên hocmai chắc chắn sẽ giử ý kiến của bạn tới thầy ! Có j bạn cứ đợi nhé ! Vì thời gian này thì làm j có ai dảnh dỗi đâu ! " Bạn cũng ko làm vật lí dc 10đ đâu" Có sai 1 câu thì tự rút ra EXP cho mình là dc !

Chấm hết chuyện này ở đây nhé ! đừng ai vào nói xấu nhau ở đây nữa, hocmai.vn cũng là 1 trường học ! :)
 
G

giapvantuan94

Ờ nhể, mới xem lại sách. Tên hocmai.vn này đúng rồi. @@ Mình ngu lí quá :)) , nửa năm trời ko làm bài tập rồi... Mà mấy ông toàn cái nhau, không chịu giải thích cho mọi người hiểu nhỉ, vậy để tớ giải thích nhé:
-Ví dụ:Xét phóng xạ: C(A=14, Z=6)_____> e(A=0, Z=-1) + N(A=14, Z= 7)
-Điện tích thì bảo toàn: 6= -1 +7
-Nhưng số proton(Z) không bảo toàn: 6 # 1+7
Tóm lại là thầy sai, không biết hocmai kịp sửa chưa nhỉ...
 
Last edited by a moderator:
H

hoabinh02

Ờ nhể, mới xem lại sách. Tên hocmai.vn này đúng rồi. @@ Mình *** lí quá, nửa năm trời ko làm bài tập rồi... Mà mấy ông toàn cái nhau, không chịu giải thích cho mọi người hiểu nhỉ, vậy để tớ giải thích nhé:
-Ví dụ:Xét phóng xạ: C(A=14, Z=6)_____> e(A=0, Z=-1) + N(A=14, Z= 7)
-Điện tích thì bảo toàn: 6= -1 +7
-Nhưng số proton(Z) không bảo toàn: 6 # 1+7
Tóm lại là thầy sai, không biết hocmai kịp sửa chưa nhỉ...

uh,Ở đây chưa cần xét đến tính đúng sai,nhưng mọi người thấy thái độ của '' Mỉa mai '' của cậu ta đối với những người thầy cô,Phải nói thầy Hùng là người rất tâm huyết với khóa học...Lẽ nào những công sức của thầy bỏ ra không đáng để ghi nhận mà cậu ta lên đây đòi tẩy chay.Có thì thì có thể gửi Mail góp ý cho diễn đàn.
Chẳng qua cậu ta muốn thể hiện đẳng cấp của mình đã phát hiện ra lỗi sai,mọi người góp ý còn nổi khùng lên mắng lại,đúng là '' ĐÃ NGỦ CÒN TỎ RA ĐIÊU LUYỆN ''.
 
P

padawan1997

1) Thầy cũng là con người, sai sót cũng là chuyện đương nhiên.

2) Nói thầy như thế thì bạn tự đi mà dạy người khác đi, tại sao phải học online?
lmao.gif


3) Mình quen rất nhiều anh chị du học và học đội tuyển quốc gia, những người như thế này là phải ở cái đẳng cấp solo với thầy rồi. Tuy nhiên khi mà mấy anh chị ấy tìm ra hướng giải hay hơn rất nhiều, đố thằng nào dám mở mồm ra mỉa mai thầy? Cười người hôm trước hôm sau người cười, nói thật mình biết rất nhiều mem chuyên làm bài toán tự luận tốt, tuy nhiên họ lại không nhớ hết được các kiến thức sách giáo khoa vì nó chẳng có ứng dụng thực tế hay trong bài toán gì cả. Người thầy cũng như vậy, nếu đã dạy nâng cao thì rất ít khi đụng đến lí thuyết mà không có ứng dụng.

4) Nếu bạn tự tin rằng ai cũng "ngu" hơn mình thì lại đây mình tiếp, mình sẽ chỉ đưa ra 3 bài tập của cấp THCS, xem bạn có làm được không mà lên mặt
rofl.gif


Mình thì chỉ toàn tự học ở nhà, tuy nhiên mình rất tôn trọng những người thầy, người cô bỏ công sức ra dạy dỗ học sinh. Tiên học lễ hậu học văn, hocmaivn2012 tốt nhất nên xem lại chính mình trước rồi hẵng nói người khác:)|
 
P

padawan1997

1) Thầy cũng là con người, sai sót cũng là chuyện đương nhiên.

2) Nói thầy như thế thì bạn tự đi mà dạy người khác đi, tại sao phải học online?
lmao.gif


3) Mình quen rất nhiều anh chị du học và học đội tuyển quốc gia, những người như thế này là phải ở cái đẳng cấp solo với thầy rồi. Tuy nhiên khi mà mấy anh chị ấy tìm ra hướng giải hay hơn rất nhiều, đố thằng nào dám mở mồm ra mỉa mai thầy? Cười người hôm trước hôm sau người cười, nói thật mình biết rất nhiều mem chuyên làm bài toán tự luận tốt, tuy nhiên họ lại không nhớ hết được các kiến thức sách giáo khoa vì nó chẳng có ứng dụng thực tế hay trong bài toán gì cả. Người thầy cũng như vậy, nếu đã dạy nâng cao thì rất ít khi đụng đến lí thuyết mà không có ứng dụng.

4) Nếu bạn tự tin rằng ai cũng "ngu" hơn mình thì lại đây mình tiếp, mình sẽ chỉ đưa ra 3 bài tập của cấp THCS, xem bạn có làm được không mà lên mặt
rofl.gif


Mình thì chỉ toàn tự học ở nhà, tuy nhiên mình rất tôn trọng những người thầy, người cô bỏ công sức ra dạy dỗ học sinh. Tiên học lễ hậu học văn, hocmaivn2012 tốt nhất nên xem lại chính mình trước rồi hẵng nói người khác:)|

P/s: đừng nghĩ rằng toán học và vật lí học của cấp THCS là dễ, thầy Nguyễn Vũ Lương- hiệu trưởng trường chuyên KHTN đã nói 1 câu:" Vẻ đẹp của toán học nằm trong những gì cơ bản nhất, và toán khó nhất chính là toán THCS chứ không phải loại toán cao cấp sử dụng đạo hàm, bla bla bla".
 
T

trunghieu1

Ờ nhể, mới xem lại sách. Tên hocmai.vn này đúng rồi. @@ Mình ngu lí quá :)) , nửa năm trời ko làm bài tập rồi... Mà mấy ông toàn cái nhau, không chịu giải thích cho mọi người hiểu nhỉ, vậy để tớ giải thích nhé:
-Ví dụ:Xét phóng xạ: C(A=14, Z=6)_____> e(A=0, Z=-1) + N(A=14, Z= 7)
-Điện tích thì bảo toàn: 6= -1 +7
-Nhưng số proton(Z) không bảo toàn: 6 # 1+7
Tóm lại là thầy sai, không biết hocmai kịp sửa chưa nhỉ...

Xin lỗi nhưng bạn giải thích sai một chút :)
6 # 7 chứ không phải 6 # 1+7 .
 
D

dkny1995love2

thế rút cuộc bạn hocmai kia định cho mọi người thấy điều gì,mỉa mai thầy hay thể hiển đẳng cấp. Vậy liệu bạn có dám solo kiến thức với thầy đẻ to mồm huyênh hoang ko. Hay là thử solo với mình là hs lớp 11 đây này ;). Những thg to mồm trên mạng thì 100% ra ngoài là những thằng rẻ rách :)) bạn xem lại thái độ của mình đi rồi hẵng lên đây ****
 
G

giapvantuan94

-Sặc, rắc rối rồi đấy. Tớ hỏi chút nhé: Xét e(A=0, Z=-1) Mà theo định nghĩa thì Z là số e vỏ nguyên từ => Z luôn dương??? Hay tại e(A=0, Z=-1) không phải là nguyên tố nên nó ngoại lệ?
-Tương tự với e(A=0, Z=+1)???
Cần một câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này từ phía các cao thủ lí :(
 
Last edited by a moderator:
L

larachang

Dù sao thì mình vẫn quý và tôn trọng thầy Hùng lắm. Vì những kiến thức thầy cho mình đáng giá gấp trăm lần cái lỗi kia. Thầy giúp một đứa bị rỗng kiến thức lí từ lớp 7 đến lớp 12 như mình giờ có thể thi được ĐH.
Mà các bạn đừng ném đá nhau nữa nhé!
 
H

hocmaivn2012

thế rút cuộc bạn hocmai kia định cho mọi người thấy điều gì,mỉa mai thầy hay thể hiển đẳng cấp. Vậy liệu bạn có dám solo kiến thức với thầy đẻ to mồm huyênh hoang ko. Hay là thử solo với mình là hs lớp 11 đây này ;). Những thg to mồm trên mạng thì 100% ra ngoài là những thằng rẻ rách :)) bạn xem lại thái độ của mình đi rồi hẵng lên đây ****
Đằng ấy chưa đủ tuổi để nc với mình nên đừng có to mồm. Tôi post bài này có đẻ bảo bạn vào đấy để phát biểu đâu. Tôi thấy cái ông Hùng kia thấy nói lung tung quá, học mãi cũng lung tung quá nên post lên đây, mỉa mai đấy bạn đọc bạn cũng biết là mỉa mai mà. Thấy nực cười quá. Bạn thấy có ai của học mãi vào đây trả lời topic này ko hay toàn là những kẻ hèn nhát.
 
H

hocmaivn2012

Dù sao thì mình vẫn quý và tôn trọng thầy Hùng lắm. Vì những kiến thức thầy cho mình đáng giá gấp trăm lần cái lỗi kia. Thầy giúp một đứa bị rỗng kiến thức lí từ lớp 7 đến lớp 12 như mình giờ có thể thi được ĐH.
Mà các bạn đừng ném đá nhau nữa nhé!
bạn học không chịu đọc sách, tham khảo và suy nghĩ thì cũng đến thế mà thôi. Ông Hùng cứ đi lấy trong mấy quyển sách của mấy thầy bên sư phạm ra rồi dọa học sinh chứ có gì đâu mà nghê ngớm.
Học mãi đâu, thế cái ông hỗ trợ môn Vật Lý của học mãi đâu, trả lời xem nào . Ông Hùng thì kiểu gì cũng ko có dám vào đây trả lời rùi, ko thèm xét !
 
H

hocmaivn2012

Dù sao thì mình vẫn quý và tôn trọng thầy Hùng lắm. Vì những kiến thức thầy cho mình đáng giá gấp trăm lần cái lỗi kia. Thầy giúp một đứa bị rỗng kiến thức lí từ lớp 7 đến lớp 12 như mình giờ có thể thi được ĐH.
Mà các bạn đừng ném đá nhau nữa nhé!
Mình ko xét đến mấy cái lỗi đánh sai, mà đây là những lỗi thuộc về bản chất, thuộc về tư duy và cách hiểu của Vật Lý, còn những cái lỗi kiểu như tính sai đáp số thì ai nói làm gì. :D
 
H

hoankc

Điều 1 là đằng ấy bao nhiêu tuổi mà mở mồm là xưng anh.
Điều 2: Chính bên học mãi và mấy người của học mãi đã nói với tôi là chẳng bao giờ học mãi chuyển mấy cái câu thắc mắc của các bạn cho các thầy cô đâu, nên các bạn cứ toàn bị học mãi lừa hoài mà không biết.
Điều 3: Nếu mà admin vào đây có đọc được cái điều 2 ở trên mà trả lời lại thì hãy tự nói với lương tâm mình lần nữa xem có nên phản bác ý kiến của tôi không? hay là công việc của bạn chỉ là việc đi nói dối với lòng mình mãi.
Điều 4: Các bạn không đủ hiểu biết, đủ suy nghĩ xin đừng vào đây nói lung tung !
- em coi thời gian anh them gia diễn đàn và trả lời câu hỏi cho các bạn 12 từ năm nào thi xem có lớn tuổi hơn em ko nhé, còn em là đứa thi lại đại học hay là một người thù hằn thầy hùng thì xin lỗi anh ko tiếp với người có thái độ coi thường thầy giáo như vậy
- anh không biết em muốn góp ý hay muốn chê bai coi thường thầy hùng, nếu em đủ giỏi rồi thì tham gia khoá học thầy hùng làm gì, nếu đủ thông mình sao không ai ở nhà tự học lên đây mở cái topic >> để chứng tỏ mình chăng, nếu vậy thì anh đang công nhận cho em với thái độ mỉa mai nhất đấy
- em không tôn trọng người khác, cái thái độ commnet cũng thể hiện thái độ bản chất con người em ghen ghét đố kị, và những người như vậy thường không bao giờ được người khác tôn trọng đâu em ah
>>> đây là commnet cuối cùng của anh dành cho em, anh ko muốn nói với em thêm về vấn đề này nữa, vì anh ko chấp
 
P

padawan1997

rofl.gif
chưa đủ tuổi? 1 thầy Hùng khác dạy ở ĐHKHTN, mặc dù còn rất trẻ nhưng thử hỏi có mấy ai dám solo Hình học với thầy?
Tài không đợi tuổi, già mà còn thò lò mũi xanh thì cũng chẳng làm được gì đâu
lmao.gif

Btw, keyboard warriors alaways keyboard warriors, they never change their mind.
 
H

hotboysnam

- anh không biết em muốn góp ý hay muốn chê bai coi thường thầy hùng, nếu em đủ giỏi rồi thì tham gia khoá học thầy hùng làm gì, nếu đủ thông mình sao không ai ở nhà tự học lên đây mở cái topic >> để chứng tỏ mình chăng, nếu vậy thì anh đang công nhận cho em với thái độ mỉa mai nhất đấy
- em không tôn trọng người khác, cái thái độ commnet cũng thể hiện thái độ bản chất con người em ghen ghét đố kị, và những người như vậy thường không bao giờ được người khác tôn trọng đâu em ah
chuẩn từng cm, đúng là tên kia càng tỏ ra nguy hiểm càng bị mem ném đá nhìu hơn
 
T

toi0bix

@hocmaivn2012 cũng chính là Trần Quốc Việt
Anh cũng là 1 giáo viên dạy Lý, cũng đã và đang đứng lớp giảng dạy cho các em học sinh, vậy sao anh vẫn chấp mê cư xử như vậy, có đáng được các em học sinh tôn trọng không?

Cái cách mà anh góp ý, nói chuyện với người khác thật không đáng là 1 người thầy :)
 
H

hotboysnam

@hocmaivn2012 cũng chính là Trần Quốc Việt
Anh cũng là 1 giáo viên dạy Lý, cũng đã và đang đứng lớp giảng dạy cho các em học sinh, vậy sao anh vẫn chấp mê cư xử như vậy, có đáng được các em học sinh tôn trọng không?

Cái cách mà anh góp ý, nói chuyện với người khác thật không đáng là 1 người thầy :)
thì ra là 1 thầy giáo, đố kị với thầy hùng. vậy thì em cũng ko có ý kiến rồi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom