Đề nghị Ban quản trị Hocmai giải thích rõ ràng

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi niemtinyeuhocmai, 26 Tháng tám 2011.

Lượt xem: 1,895

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Tôi có gửi bài viết trong pic http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1656987&posted=1#post1656987 về góp ý nâng cao chất lượng bài giảng của hocmai. Thế nhưng đồng cảnh ngộ với bạn thao là bài viết bị xóa bởi lí do vô lý.
  Qui định Hocmai không có nói về vấn đề mà hocmai.cskh nêu trên khi xóa bài của tôi.
  Để cho hocmai ngày một tốt hơn tôi mới tham gia góp ý thế nhưng bị xóa vô tội vạ. Yêu cầu hocmai.cskh xem xét lại tư cách quản lí cũng như qui định của diễn đàn.

  Với một cái nick màu xanh lè thế kia mà lại hành động một cách phi lý liệu rằng còn xứng đáng là với cái màu này không hả?

  Đề nghị admin xem lại và giải quyết cho tôi.

  Hm sẽ chỉ đi xuống mà thôi nếu như cứ thế này
   
 2. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn!

  Hai bài viết của bạn và bạn thao_123456 trong topic: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1656987&posted=1#post1656987 có liên quan tới việc nhận xét tư cách của giáo viên đang giảng dạy tại Hocmai.vn (bạn là người trích dẫn lại nội dung vi phạm).

  Trong các quy định của diễn đàn Hocmai.vn không cấm điều trên nhưng việc tôn trọng thầy giáo là truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam "Tôn sư trọng đạo", và việc này cũng đã được Hocmai.vn nhắc nhở nhiều lần trong các topic trước, ví dụ topic này: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=152641

  Mọi góp ý về Hocmai.vn , về giáo viên (cách giảng dạy, nội dung chuơng trình, kiến thức...) chúng tôi sẽ rất lắng nghe và chú ý tới, vì thế mong bạn lần sau không lặp lại điều tương tự như trên.

  Thân mến.
   
 3. Xin hỏi lại là tôi vi phạm chỗ nào? Tư cách giáo viên, bạn hiểu thế nào là tư cách? Hãy trả lời cụ thể cho tôi một cách xứng đáng nhất.

  Vậy diễn đàn này hoạt động bằng cái gì? Sinh ra cái qui định mà không bao hàm hết sao bạn lại thích thì làm mà quên đi cái chính HM đã xây dựng. Diễn đàn này bạn muốn xóa hay hủy là tùy hả? Vứt cái qui định đi phải không?

  Đoạn này rất là mâu thuẫn, cho phép góp ý nhưng bên trên lại cấm. Hãy định nghĩa giùm cái gọi là lắng nghe và góp ý về giáo viên hộ tôi đi.
  Chúng tôi là người học, nên có quyền theo học thầy cô nào bởi chúng tôi bỏ tiền ra học. Nếu thầy cô mà không có tư cách thì sao hả?
  Hơn nữa góp ý tới giáo viên là điều sai chăng? Tôi cũng chưa từng xúc phạm hãy chửi người thầy của tôi. Hãy xem lại đi.

  Tôi sẽ làm cho ra vấn đề mới thôi.

  Thích thì cứ xóa bài nữa đi
   
 4. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn!

  Nghề nhà giáo là 1 nghề cao quý, được cả xã hội tôn trọng từ xưa tới nay và Hocmai.vn vẫn luôn lấy mục đích "Tiên học lễ, hậu học văn", "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" trong hoạt động giáo dục.

  Chính vì thế Hocmai.vn không đồng ý và cho phép mọi thành viên nhận xét về tư cách giáo viên dù đang hoặc không giảng dạy tại Hocmai.vn.

  Đề nghị bạn có suy nghĩ đúng đắn về mối quan hệ giữa thầy và trò, nâng cao ý thức, đạo đức của người học sinh.

  Thân mến.
   
 5. phuong2905

  phuong2905 Guest

  mình không thể nhận xét tư cách của giáo viên vậy mình có thể góp ý về lỗi của giáo viên được chứ?
  cô Nguyễn Diệp Hồng giáo viên dạy LTĐH Tiếng Anh phát âm sai rất nhiều, từ ice-cream còn viết sai nữa là(cô viết ice-scream) xin hocmai.vn xem lại và quay lại 1 video mới phát âm không cần chuẩn như người bản xứ nhưng phải đúng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc nghe và nói Tiếng Anh của học sinh đang theo học
   
 6. Xin lỗi tôi chưa hề nói gì về tư cách ai cả. Chính hocmai.cskh đang đánh giá sai về tư cách người khác, hơn nữa là là khách hàng của mình, khi họ chưa hài lòng về sản phẩm của HM.

  Trước hết tôi yêu cầu hocmai.cskh trả lời các điều trên của tôi và làm rõ lí do tại sao xóa bài của tôi vô cớ. Với lí do không thể chấp nhận được, phải chăng quản lí đang phủ nhận hành động của mình. Làm thế cái diễn đàn này sẽ ra sao?

  Tôi tham gia góp ý lại tự nhiên xóa bài và đưa ra lời biện minh không có căn cứ, chỉ nói luyên thuyên, viện cớ xưa với nay.

  Một lần nữa tôi yêu cầu giải thích và làm đúng qui định diễn đàn, cái mà người quản lí diễn đàn này làm tôn chỉ để nó tồn tại và phát triển.
   
 7. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn!

  Hocmai.vn đã giải thích cho bạn hiểu nội dung mà bạn đang vi phạm khi trích dẫn lại bài viết đánh giá tư cách giáo viên (của thao_123456) với mục đích ủng hộ quan điểm đấy. Hocmai.vn sẽ gửi lại các bài viết vi phạm nếu như bạn có yêu cầu trong tin nhắn cá nhân riêng của hocmai.cskh.

  Hocmai.vn xin lưu ý bạn nên đọc kĩ Nội quy, quy định của diễn đàn khi viết bài trong box Góp ý với trang Hocmai.vn:
  .

  Mình xin được phép khóa topic tại đây.

  Thân mến!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY