Hóa Đề tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hello mọi người!!!
Chắc hẳn mọi người còn đang ngất ngây với kỳ tích mà U23 Việt Nam đã làm được tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 đúng không nào? Cùng thời gian này thì BGD&ĐT cũng đã cho ra lò đề minh họa kỳ thi THPTQG 2018. Cùng tham khảo đôi chút nha mọi người.

ĐỀ MINH HỌA KỲ THI THPTQG 2018 MÔN HÓA
Nếu không xem được, các bạn tải về >>Ở ĐÂY<<

 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Đáp án đề thi minh họa môn Hóa các bạn có thể xem tại đây:
- Vấn đề: có đôi chút các bạn làm sẽ không khớp với đáp án hãy để đó khi nào có lời giải chi tiết sẽ rõ ràng hơn.

chúc các bạn làm bài thật tốt.
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
ai làm cho em câu 53 với?
Câu 53. Cho 4,48 lít khí CO (đktc) phản ứng với 8 gam một oxit kim loại, sau khi phản ứng hoàn
toàn, thu được m gam kim loại và hỗn hợp khí có tỉ khối so với H2 là 20. Giá trị của m là
A. 7,2. B. 3,2. C. 6,4. D. 5,6.
Áp dụng quy tắc đường chéo đối với hh khí:
[tex]\frac{n_{CO_2}}{n_{CO}}=\frac{40-28}{44-40}=3[/tex] => nCO2 = 3nCO
do thể tích khí không đổi trong quá trình phản ứng nên n(khí) = 0,2 mol => nCO2 = 0,15 mol; nCO (dư) = 0,05 mol
=> nO = nCO2 = 0,15
m(k.loại)=m(oxit)-m(O) = 8-0,15.16 = 5,6g
 
  • Like
Reactions: dangvananh17

ctg357

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2017
899
648
154
22
Thái Bình
Vô hạn
Đáp án đề thi minh họa môn Hóa các bạn có thể xem tại đây:
- Vấn đề: có đôi chút các bạn làm sẽ không khớp với đáp án hãy để đó khi nào có lời giải chi tiết sẽ rõ ràng hơn.

chúc các bạn làm bài thật tốt.
Câu 79 làm như thế nào ,đe các môn năm nay khó hơn năm ngoái
 

Xí Ngầu

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng một 2018
1
0
1
20
Long An
THCS Võ Duy Dương
Giải giúp em câu 4.2 &4.3 với .Thank!
 

Attachments

  • 1517304928060448170089.jpg
    1517304928060448170089.jpg
    1.8 MB · Đọc: 171
Top Bottom