dễ mà khó hiểu

D

dhbkhna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồn sáng điểm phất đồng thời 1 bức xạ đơn sắc , màu đỏ có lamda=700nm và 1 bức xạ màu lục có lamda= 600nm
chiếu 2 khe sáng vào khe Iâng. trên màn quan sát giữa 2 vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm có

A 7 vân lục 6 vân đỏ
B 6 vân lục 5 vân đỏ
C 6 vân lục 7 vân đỏ
D 5 vân luc 6 vân đỏ

giải thử xem có giống mình ko nhé.. chi tiết
 
D

dhbkhna

tóm lại ra đáp án B đung ko. vậy thì giống tớ rồi................................
 
H

huubinh17

mấy bạn có làm bài tập trong sách bài tập cơ bản ko :D

Nó mà ra 1 bài trong đó thì chết chắc, tụi nâng cao bó chân, tụi cơ bản ngủ ngon :))
 
A

atulara

Một nguồn sáng điểm phất đồng thời 1 bức xạ đơn sắc , màu đỏ có lamda=700nm và 1 bức xạ màu lục có lamda= 600nm
chiếu 2 khe sáng vào khe Iâng. trên màn quan sát giữa 2 vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm có

A 7 vân lục 6 vân đỏ
B 6 vân lục 5 vân đỏ
C 6 vân lục 7 vân đỏ
D 5 vân luc 6 vân đỏ

giải thử xem có giống mình ko nhé.. chi tiết

mấy bạn có làm bài tập trong sách bài tập cơ bản ko :D

Nó mà ra 1 bài trong đó thì chết chắc, tụi nâng cao bó chân, tụi cơ bản ngủ ngon :))

Còn tùy bạn à :)), không dám chắc là chết hết đâu :)>-
 
H

huynhcongcuong

màu đỏ có lamda=700nm và 1 bức xạ màu lục có lamda= 600nm lamda1/lamda2 = 7/6 => có 6 lục và 5 đỏ đáp án B
 
Top Bottom