CÂU 1 : \sqrt[2]{1+x^2+x^4} +x=\sqrt[2]{x-x^3} CÂU 2 : x-(2/(x-3))căn((x-3)/(x+1))=5
L laxanh123321 12 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÂU 1 : \sqrt[2]{1+x^2+x^4} +x=\sqrt[2]{x-x^3} CÂU 2 : x-(2/(x-3))căn((x-3)/(x+1))=5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÂU 1 : \sqrt[2]{1+x^2+x^4} +x=\sqrt[2]{x-x^3} CÂU 2 : x-(2/(x-3))căn((x-3)/(x+1))=5