Có một loài 2n = 20, có bao nhiêu loại thể 4 nhiễm kép? Nhờ các bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn!
N nhatquyenptb 22 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có một loài 2n = 20, có bao nhiêu loại thể 4 nhiễm kép? Nhờ các bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có một loài 2n = 20, có bao nhiêu loại thể 4 nhiễm kép? Nhờ các bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn!
T toilatoidn_135 23 Tháng tư 2015 #2 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2764928#post2764928 đây nè em