2n = 24. Số loại thể vừa 3 kép và thể 1 la bao nhiêu nhỉ giúp em với
B buininhtien 16 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2n = 24. Số loại thể vừa 3 kép và thể 1 la bao nhiêu nhỉ giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2n = 24. Số loại thể vừa 3 kép và thể 1 la bao nhiêu nhỉ giúp em với
K kt1996 16 Tháng mười 2013 #2 2n=24 =>Số nhóm liên kết là 12 Số cách chọn thể 3 kép là: 12C2 Số cách chọn thể 1 là 10 =>Số cách chọn: 12C2 x 10 = 660
2n=24 =>Số nhóm liên kết là 12 Số cách chọn thể 3 kép là: 12C2 Số cách chọn thể 1 là 10 =>Số cách chọn: 12C2 x 10 = 660
K kt1996 16 Tháng mười 2013 #4 Nếu ở đây là riêng 2 câu thì chia ra làm 2 nha e ^_6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra làm hai? Ý bạn là sao? Mà đề bảo là số loại vừa thể 3 kép và thể 1 nhé.
Nếu ở đây là riêng 2 câu thì chia ra làm 2 nha e ^_6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra làm hai? Ý bạn là sao? Mà đề bảo là số loại vừa thể 3 kép và thể 1 nhé.