C
catfass
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=a SA vuông góc (ABCD); SAC là tam giác vuông cân; M là trung điểm AD .Tính góc giữa SC và BM .
2. Tìm số phức Z có modum nhỏ nhất thoả mãn đk:
[TEX]|Z-2-i|=|\frac{|Z|^2}{Z}+3-2i|[/TEX]
3.$$A=[\frac{bc}{a^2(b+c)}+\frac{ca}{b^2(a+c)}+\frac{ab}{c^2(a+b)}$$
Với a;b;c là các số thực dương t/m điều kiện :
$$\frac{1}{\sqrt{ab}} +\frac{1}{\sqrt{bc}} +\frac{1}{\sqrt{ca}} =1$$
2. Tìm số phức Z có modum nhỏ nhất thoả mãn đk:
[TEX]|Z-2-i|=|\frac{|Z|^2}{Z}+3-2i|[/TEX]
3.$$A=[\frac{bc}{a^2(b+c)}+\frac{ca}{b^2(a+c)}+\frac{ab}{c^2(a+b)}$$
Với a;b;c là các số thực dương t/m điều kiện :
$$\frac{1}{\sqrt{ab}} +\frac{1}{\sqrt{bc}} +\frac{1}{\sqrt{ca}} =1$$
Last edited by a moderator: