(x-3)\sqrt[]{x^2-3}\leq x^2-9 giải chi tiết nhé mấy bạn ! mình cám ơn nhiều
H hongdangnguyen 18 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](x-3)\sqrt[]{x^2-3}\leq x^2-9[/TEX] giải chi tiết nhé mấy bạn ! mình cám ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](x-3)\sqrt[]{x^2-3}\leq x^2-9[/TEX] giải chi tiết nhé mấy bạn ! mình cám ơn nhiều
G giangphuchmd 18 Tháng tư 2013 #2 ban phan tich ve phai thanh (x-3)(x+) chuyen sang dang nhan tu chung roi giai 2 truong hop xem^^ minh ban wa ko giai chi tiet giup duo
ban phan tich ve phai thanh (x-3)(x+) chuyen sang dang nhan tu chung roi giai 2 truong hop xem^^ minh ban wa ko giai chi tiet giup duo
H hongdangnguyen 19 Tháng tư 2013 #3 mình làm thử rồi. Nhưng gặp chút trở ngại. hjc. có bạn nào giúp mình không ?
N nguyenbahiep1 19 Tháng tư 2013 #4 [laTEX](x-3)[\sqrt{x^2-3} - (x+3)] \leq 0 \\ \\ TH_1: \begin{cases} x -3 \geq 0 \\ \sqrt{x^2-3} \leq (x+3) \end{cases} \\ \\ TH_2: \begin{cases} x -3 \leq 0 \\ \sqrt{x^2-3} \geq (x+3) \end{cases}[/laTEX] có vẫn đề gì trong giải 2 TH này em cứ hỏi [laTEX]\sqrt{f(x)} \geq \leq g(x)[/laTEX] cái này em chắc đã học rồi
[laTEX](x-3)[\sqrt{x^2-3} - (x+3)] \leq 0 \\ \\ TH_1: \begin{cases} x -3 \geq 0 \\ \sqrt{x^2-3} \leq (x+3) \end{cases} \\ \\ TH_2: \begin{cases} x -3 \leq 0 \\ \sqrt{x^2-3} \geq (x+3) \end{cases}[/laTEX] có vẫn đề gì trong giải 2 TH này em cứ hỏi [laTEX]\sqrt{f(x)} \geq \leq g(x)[/laTEX] cái này em chắc đã học rồi
N ngochalm 20 Tháng tư 2013 #5 Mình thường dùng cách củ chuối này nhưng thường nhanh ra hơn: Mong được ý kiến của mọi người, mình đang vội nên không kiểm tra lại, bạn nên xem thử có sai sót không
Mình thường dùng cách củ chuối này nhưng thường nhanh ra hơn: Mong được ý kiến của mọi người, mình đang vội nên không kiểm tra lại, bạn nên xem thử có sai sót không