H
heomoon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tich phan!
[TEX]\int_{1}^{2}\frac{3 - \sqrt[1]{4 - x^2}}{2x^4}dx[/TEX] ...............................................................................................
[TEX]\int_{1}^{2}\frac{3 - \sqrt[1]{4 - x^2}}{2x^4}dx[/TEX] ...............................................................................................
Last edited by a moderator: