C
conga2222
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số [TEX]y=\frac{x}{1-x}[/TEX] tìm m để đường thẳng (d):[TEX]y=mx-m-1[/TEX] cắt đồ thị hàm số trên tại hai điểm phân biệt M, N sao cho [TEX]AM^2+AN^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất với A(-1;1)
bài này lời giải nó gọi I là trung điểm của MN dễ dàng tìm được I(1;-1) I chính là tâm đối xứng của đồ thị hàm số trên nhưng sau đó thì nó nói là [TEX]AM^2+AN^2=2AI^2+\frac{MN^2}{2}[/TEX] mình không hiểu tại sao lại có [TEX]AM^2+AN^2=2AI^2+\frac{MN^2}{2}[/TEX] ai giải thích dùm
bài này lời giải nó gọi I là trung điểm của MN dễ dàng tìm được I(1;-1) I chính là tâm đối xứng của đồ thị hàm số trên nhưng sau đó thì nó nói là [TEX]AM^2+AN^2=2AI^2+\frac{MN^2}{2}[/TEX] mình không hiểu tại sao lại có [TEX]AM^2+AN^2=2AI^2+\frac{MN^2}{2}[/TEX] ai giải thích dùm