Đề luyện thi

  • Thread starter traitimyeuthuong01012
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 745

T

traitimyeuthuong01012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

người ta sử dụng một chuỗi polynucleotit có (T+X)/(A+G)=0,25 làm khuôn để tổng hợp nhân tạo một chuỗi polynucleotit bổ sung có chiều dài bằng chiều dài của chuỗi khuôn đó. Tính theo lý thuyết tỷ lệ các loại nucleotit cần cung cấp cho quá trình tổng hợp này là:
A A+G=20%, T+X=80%
B A+G=25%, T+X=75%
C A+G=80%, T+X=20%
D A+G=75%, T+X=25%
em giải ra câu C không biết đúng không nữa?
 
Top Bottom