Đề luyện thi

D

duyphuong_dh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồn S phát sáng đơn sắc có bước sóng 0,5 μm đến hai khe Young với a = 0,5 mm. Mặt phẳng chứa hai khe cách màn một khoảng D = 1 m. Chiều rộng của vùng giao thoa quan sát được trên màn là 13 mm. Số vân sáng và vân tối quan sát được là .....theo em tính ra 14 vân sáng 13 vân tối ...
 
S

saomuadong

sáng 13 tối 14 nha
giải i=10^-3 m ;L=13.10^_3 m ; L:2I=6.5 SUY ra số vân sáng là 2.6+1=13 vân tối là 2(6+1)=14
 
Top Bottom