một mạch của gen có tỉ lệ (T+X)/(A+G)=0.25. số nuc của gen này là bao nhiêu?
K kino_123 15 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một mạch của gen có tỉ lệ (T+X)/(A+G)=0.25. số nuc của gen này là bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một mạch của gen có tỉ lệ (T+X)/(A+G)=0.25. số nuc của gen này là bao nhiêu?
C cosset 15 Tháng năm 2012 #2 bài này còn dữ kiện gì nữa không bạn nếu chỉ từ tỉ lệ (T+X)/(A+G) =0,25 thì chỉ suy ra được đây là ADN 1 mạch thôi bạn à
bài này còn dữ kiện gì nữa không bạn nếu chỉ từ tỉ lệ (T+X)/(A+G) =0,25 thì chỉ suy ra được đây là ADN 1 mạch thôi bạn à
K kino_123 16 Tháng năm 2012 #3 cosset said: bài này còn dữ kiện gì nữa không bạn nếu chỉ từ tỉ lệ (T+X)/(A+G) =0,25 thì chỉ suy ra được đây là ADN 1 mạch thôi bạn à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hết rùi bạn ui. đề có nhiu đó đó. vậy thỉ liệu có tính được số nuc của gen không hả bạn? bạn chỉ mình với nha!thanks!
cosset said: bài này còn dữ kiện gì nữa không bạn nếu chỉ từ tỉ lệ (T+X)/(A+G) =0,25 thì chỉ suy ra được đây là ADN 1 mạch thôi bạn à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hết rùi bạn ui. đề có nhiu đó đó. vậy thỉ liệu có tính được số nuc của gen không hả bạn? bạn chỉ mình với nha!thanks!