Bạn nào giải dùm mình mấy bài này nha, thanks các bạn;;)
H heykatykill 7 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giải dùm mình mấy bài này nha, thanks các bạn;
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giải dùm mình mấy bài này nha, thanks các bạn;
H heobeo93 7 Tháng năm 2011 #2 1c,qui đổi về Fe và O sau đó bảo toàn.Câu 2 lằng nhằng quá ai rảnh làm đi
T toibaby 7 Tháng năm 2011 #3 Bai 1) ta quy về hỗn hợp gồm Fe0 :x mol va Fe203 :y mol giai he : 72x +160y =3.04g và x+3y=0,05 => x=0,02 BTe => n So2 =o,o1 mol => Da là c Bai2 ) kết tủa max => n Ba2+=n Co3(2-) + n So4 (2-) => 0,2x =(2c+2d+2b) mà 2c+2d+d=a Đa là d.. Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2011
Bai 1) ta quy về hỗn hợp gồm Fe0 :x mol va Fe203 :y mol giai he : 72x +160y =3.04g và x+3y=0,05 => x=0,02 BTe => n So2 =o,o1 mol => Da là c Bai2 ) kết tủa max => n Ba2+=n Co3(2-) + n So4 (2-) => 0,2x =(2c+2d+2b) mà 2c+2d+d=a Đa là d..