Đề luyện thi

H

heykatykill

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn giúp mình giải mấy bài này cái nha, cho mình xin lời giải chi tiết chút nha, thanks:big_smile:
hi-1.jpg

ha-1.jpg

hj.jpg

@-)@-)@-)@-)@-)
 
P

phuongpdl

CÂU 3:đáp án B giải theo tăng giảm khối lượng,số mol co3 phản ứng = (43-39,7)/(71-60)=0,3
câu 14 tương tự,đáp án B
eo,mình phải ăn cơm oy,hôm khác giải tiếp nha ^^
 
P

phuongpdl

câu 17 đáp án D:thể tích tăng bằng 0,5 lần thể tích O3=>thể tích O3 là 4l,cái này nhìn đáp án đoán cũng dc

câu 24 đáp án B,cũng thep tăng giảm khối lượng,số mol glixerol =(7,9-7,2)/(23*3-41)=0,025,bạn làm tiếp nha ^^
 
P

phuongpdl

câu 29 đáp án D ,khối luong ROH phản ứng bằng 40 * 75%=30,cũng theo tăng giảm khối lượng thì số mol ROH phản ứng bằng (36,3-30)/{M(ch3coo)-17}=0,15
 
Top Bottom