- 28 Tháng một 2018
- 768
- 1,509
- 191
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần


1,Gọi [tex]m_{0}[/tex] là giá trị tham số m để giá trị lớn nhất của hàm số [tex]y=x^2-2mx+1[/tex] trên đoạn [-1,1]
đạt nhỏ nhất .Chọn câu tl đúng
A.[tex]m_{0}\epsilon (0;4)[/tex]
B.[tex]m_{0}\epsilon (1;5)[/tex]
C.[tex]m_{0}\epsilon (-3;1)[/tex]
D.[tex]m_{0}\epsilon (-vô cùng;0)[/tex]
Giải thích
2,Xác định tất cả tham số a để phương trình sau vô nghiệm
[tex]\frac{ax^2-x-a+1}{x-1}=a[/tex]
đạt nhỏ nhất .Chọn câu tl đúng
A.[tex]m_{0}\epsilon (0;4)[/tex]
B.[tex]m_{0}\epsilon (1;5)[/tex]
C.[tex]m_{0}\epsilon (-3;1)[/tex]
D.[tex]m_{0}\epsilon (-vô cùng;0)[/tex]
Giải thích
2,Xác định tất cả tham số a để phương trình sau vô nghiệm
[tex]\frac{ax^2-x-a+1}{x-1}=a[/tex]