giúp e vs mai e ktra rồi ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 21 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e vs mai e ktra rồi ạ Reactions: Trâm Nguyễn Thị Ngọc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e vs mai e ktra rồi ạ
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 29 Tháng mười 2019 #2 kreck said: View attachment 135474giúp e vs mai e ktra rồi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính tổng các số âm: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i]<0 then t:=t+a[i]; Tính tổng các số chẵn: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i] mod 2=0 then t:=t+a[i]; ^^ Viết thêm phần khai báo, và nhập dữ liệu và in kq là xong rồi ạ Reactions: tiểu tuyết and phamkimcu0ng
kreck said: View attachment 135474giúp e vs mai e ktra rồi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính tổng các số âm: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i]<0 then t:=t+a[i]; Tính tổng các số chẵn: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i] mod 2=0 then t:=t+a[i]; ^^ Viết thêm phần khai báo, và nhập dữ liệu và in kq là xong rồi ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 21 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #3 Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: Tính tổng các số âm: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i]<0 then t:=t+a[i]; Tính tổng các số chẵn: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i] mod 2=0 then t:=t+a[i]; ^^ Viết thêm phần khai báo, và nhập dữ liệu và in kq là xong rồi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng e mới học lớp 10 mà chị
Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: Tính tổng các số âm: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i]<0 then t:=t+a[i]; Tính tổng các số chẵn: Mã: t:=0; For i:=1 to n do if a[i] mod 2=0 then t:=t+a[i]; ^^ Viết thêm phần khai báo, và nhập dữ liệu và in kq là xong rồi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng e mới học lớp 10 mà chị
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 29 Tháng mười 2019 #4 kreck said: Nhưng e mới học lớp 10 mà chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? Cái là của lớp 8 mà anh? Đề bài không phải là viết chương trình ạ?
kreck said: Nhưng e mới học lớp 10 mà chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? Cái là của lớp 8 mà anh? Đề bài không phải là viết chương trình ạ?
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 21 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #5 Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: ? Cái là của lớp 8 mà anh? Đề bài không phải là viết chương trình ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sr tớ lên lớp 10 mới bắt đầu hk tin
Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: ? Cái là của lớp 8 mà anh? Đề bài không phải là viết chương trình ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sr tớ lên lớp 10 mới bắt đầu hk tin
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 22 Thái Nguyên THPT CTN 29 Tháng mười 2019 #6 kreck said: Sr tớ lên lớp 10 mới bắt đầu hk tin Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phải nói bạn học phần mềm j chứ :v vd là codeblocks hay pascal v..v.. mỗi cái có 1 CT riêng mà :v
kreck said: Sr tớ lên lớp 10 mới bắt đầu hk tin Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phải nói bạn học phần mềm j chứ :v vd là codeblocks hay pascal v..v.. mỗi cái có 1 CT riêng mà :v