Toán 8 đề kiểm tra hsg

Phúc Lâm

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
137
77
21
20
Thanh Hóa
THCS Chuyên Lê Thánh Tông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với,cần gấp
1.cho a,b > 0 t/m [tex]a^{2}+b^{2}=2[/tex]
tìm Min M=[tex]\frac{a^{2}}{2016a+2017b}+\frac{b^{2}}{2016b+2017a}[/tex]
2.tìm x,y nguyên t/m : [tex]x^{4}+y+4=y^{2}-x^{2}[/tex]
3.cho a,b,c là các số thực t/m [tex]\frac{1}{2a+1}+\frac{1}{2b+1}+\frac{1}{2c+1}\geq 1[/tex]
c/m [tex]\frac{1}{6a+1}+\frac{1}{6b+1}+\frac{1}{6c+1}\geq \frac{3}{7}[/tex]
4.cho p và q là các snt lớn hơn 3 và t/m p=q+2. tìm dư khi chia p+q cho 12
 
  • Like
Reactions: NikolaTesla

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
86
Nghệ An
THCS
giúp mình với,cần gấp
1.cho a,b > 0 t/m [tex]a^{2}+b^{2}=2[/tex]
tìm Min M=[tex]\frac{a^{2}}{2016a+2017b}+\frac{b^{2}}{2016b+2017a}[/tex]
2.tìm x,y nguyên t/m : [tex]x^{4}+y+4=y^{2}-x^{2}[/tex]
3.cho a,b,c là các số thực t/m [tex]\frac{1}{2a+1}+\frac{1}{2b+1}+\frac{1}{2c+1}\geq 1[/tex]
c/m [tex]\frac{1}{6a+1}+\frac{1}{6b+1}+\frac{1}{6c+1}\geq \frac{3}{7}[/tex]
4.cho p và q là các snt lớn hơn 3 và t/m p=q+2. tìm dư khi chia p+q cho 12
@shorlochomevn@gmail.com làm mấy bài này đi
 
Top Bottom