Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 5: Cho A =[tex]\frac{1}{1.2} + \frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{49.50}[/tex]
B=[tex]\frac{1}{10}+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{99}+\frac{1}{100}[/tex]
a) Chứng minh rằng : A<1
b) So sánh A và B
Giúp mình nha !
B=[tex]\frac{1}{10}+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{99}+\frac{1}{100}[/tex]
a) Chứng minh rằng : A<1
b) So sánh A và B
Giúp mình nha !