L
linhham96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:Cho 1 hỗn hợp gồm Fe và [TEX]Fe_2O_3[/TEX] , chia hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau
a) Ngâm phần 1 vào dung dich HCl dư. sau phan ứng thu được 4,48 l [TEX]H_2[/TEX] (đktc)
b) đẫn H2 dư đi qua phần 2 nung nóng thu được 33,6g Fe . Tính % theo khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp
bài 2: cho biết tỉ số khối lượng của các nguyên tố C và S trong hợp chất [TEX]CS_2[/TEX] [tex]\frac{m_C}{\frac{m_S}[/tex]= [tex]\frac{3}{\frac{16}[/tex]. Tính tỉ lệ số nguyên tử C và S trong hợp chất ? tỉ lệ này có phù hợp với CTHH [TEX]CS_2[/TEX] không?
Bài 1 em ko làm được em ko hiểu là chia 2 phần bn là 2 phần đấy có cả 2 chất hay là 1 chất thôi ạ có thể nói kĩ hơn giùm em được ko
a) Ngâm phần 1 vào dung dich HCl dư. sau phan ứng thu được 4,48 l [TEX]H_2[/TEX] (đktc)
b) đẫn H2 dư đi qua phần 2 nung nóng thu được 33,6g Fe . Tính % theo khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp
bài 2: cho biết tỉ số khối lượng của các nguyên tố C và S trong hợp chất [TEX]CS_2[/TEX] [tex]\frac{m_C}{\frac{m_S}[/tex]= [tex]\frac{3}{\frac{16}[/tex]. Tính tỉ lệ số nguyên tử C và S trong hợp chất ? tỉ lệ này có phù hợp với CTHH [TEX]CS_2[/TEX] không?
Bài 1 em ko làm được em ko hiểu là chia 2 phần bn là 2 phần đấy có cả 2 chất hay là 1 chất thôi ạ có thể nói kĩ hơn giùm em được ko
Last edited by a moderator: