S
soibac_pro_cute


I.CHỦ ĐỀ 1: CHUYỂN ĐỘNG CƠ HỌC
Bài 1: Ba người đi xe đạp từ A đến B với vận tốc không đổi. Người thứ nhất và người thứ hai xuất phát cùng một lúc với vận tốc tương ứng là v1 = 10 km/giờ. Người thứ ba xuất phát sau người nói trên 30 phút. Khoảng thời gian giữa hai hai lần gặp của người thứ ba với hai người đi trước là t =1 giờ. Tìm vận tốc của người thứ ba.(3đ)
Bài 1: Ba người đi xe đạp từ A đến B với vận tốc không đổi. Người thứ nhất và người thứ hai xuất phát cùng một lúc với vận tốc tương ứng là v1 = 10 km/giờ. Người thứ ba xuất phát sau người nói trên 30 phút. Khoảng thời gian giữa hai hai lần gặp của người thứ ba với hai người đi trước là t =1 giờ. Tìm vận tốc của người thứ ba.(3đ)