GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI.
tran nhu hao Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2017 41 8 21 22 TP Hồ Chí Minh 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI.
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 22 Tháng tư 2018 #2 tran nhu hao said: View attachment 51071 GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lượng H2SO4 dư ở trên là lượng dd H2SO4 đặc 80% ở trên đề bài à? Với cả bạn cho mình kết quả bạn tính được ở câu a đi Last edited: 22 Tháng tư 2018 Reactions: NHOR
tran nhu hao said: View attachment 51071 GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lượng H2SO4 dư ở trên là lượng dd H2SO4 đặc 80% ở trên đề bài à? Với cả bạn cho mình kết quả bạn tính được ở câu a đi
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 22 Tháng tư 2018 #3 tran nhu hao said: View attachment 51071 GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) al, fe, cu lần lt 0,1 0,2 0,05 nH2SO4 pư = 1,5 mol b) nFe3O4 = 0,1 mol 2Fe3O4 + 10H2SO4 = 3Fe2(SO4)3 + SO2 + 10H2O 0,1________0,5 =) tổng H2SO4 đã dùng là 2 mol =) m dd h2So4 = 2.98.100/80= 245g Reactions: tran nhu hao and Kuroko - chan
tran nhu hao said: View attachment 51071 GIÚP MÌNH LÀM CÂU 4 B VỚI MỌI NGƯỜI. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) al, fe, cu lần lt 0,1 0,2 0,05 nH2SO4 pư = 1,5 mol b) nFe3O4 = 0,1 mol 2Fe3O4 + 10H2SO4 = 3Fe2(SO4)3 + SO2 + 10H2O 0,1________0,5 =) tổng H2SO4 đã dùng là 2 mol =) m dd h2So4 = 2.98.100/80= 245g