để được điểm tối đa

Y

yossubachan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh Quang ơi cho em hỏi với. các bước làm bài toán như thế nào để được ăn điểm tối đa hả anh. em làm nhiều đề, nhưng em thấy nó cứ tùm lum thế nào ý(cách trình bày bài ý mà anh)câu hỏi hơi ngớ ngẩn, anh đừng cười nhé.
 
H

hobgoblin

Cứ so với đáp án hàng năm của bộ ấy ... toàn dựa theo ba ren đấy mà chấm ... :|
 
L

linh3

thế cái tùm lum của bạn là được bn điểm vậy?
đúng đó
b cứ so sánh với các đề năm truoc thì khắc rõ ràng .mạch lạc ngay thui
 
B

binloveh

đáp án của Bộ quá ngắn gọn,cái đó chỉ để giáo viên chấm đúng ý thôi.
==> Còn muốn điểm cao và không bị trừ lỗi lặt vặt thì phải gây "cảm tình" với người chấm bằng cách trình bày rõ ràng,đầy đủ và thêm chút "văn" như viết có đầu có đuôi,gãy gọn...Như thế thì nếu mình có thiếu một chút họ cũng không cho dấu "trừ" to tướng đâu...^^
Cho mình hỏi : ý kiến các bạn thế nào nếu bài hàm số mà phải vẽ một hàm y=lf(x)l hoặc y=f(lxl) thì có NÊN trình bày cách vẽ hay không???
==> Câu trả lời sẽ chứng tỏ người đó có được điểm cao hay không???...hehe
 
H

hobgoblin

đáp án của Bộ quá ngắn gọn,cái đó chỉ để giáo viên chấm đúng ý thôi.
==> Còn muốn điểm cao và không bị trừ lỗi lặt vặt thì phải gây "cảm tình" với người chấm bằng cách trình bày rõ ràng,đầy đủ và thêm chút "văn" như viết có đầu có đuôi,gãy gọn...Như thế thì nếu mình có thiếu một chút họ cũng không cho dấu "trừ" to tướng đâu...^^
Cho mình hỏi : ý kiến các bạn thế nào nếu bài hàm số mà phải vẽ một hàm y=lf(x)l hoặc y=f(lxl) thì có NÊN trình bày cách vẽ hay không???
==> Câu trả lời sẽ chứng tỏ người đó có được điểm cao hay không???...hehe

Cứ vẽ hẳn cái mới ra rồi biện luận ... ngồi đấy mà bày cách vẽ cho người ta :| chẳng mày trình bày ý đúng nhưnng người ta hiểu sai thì vứt hết :(
 
H

hobgoblin

Cụ thể nhất là ghi đồ thị của abcxyz dựa theo đồ thì defghik là cái gì gì đó ... :| rồi vẽ luôn đỡ phải nói nhiều =))
 
Top Bottom