S
sn0wflake
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giúp mình cái bài này với nha, vẽ hình ra rồi mà chưa tính ra. Cần gấp đó!
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật. Với AB=a, AD = 2a, SA vuông góc với ABCD, góc tạo bởi SD vs đáy =60độ. Trên SA lấy M sao cho AM=a[TEX]\sqrt3[/TEX]/3. mp(BCM) giao với SD tại N. Tính V S.BCNM
>Mới post bài lần đầu, nên còn bối rối trong sử dụng code ct, có gì mọi người góp ý giúp cho mik`luôn nha
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật. Với AB=a, AD = 2a, SA vuông góc với ABCD, góc tạo bởi SD vs đáy =60độ. Trên SA lấy M sao cho AM=a[TEX]\sqrt3[/TEX]/3. mp(BCM) giao với SD tại N. Tính V S.BCNM
>Mới post bài lần đầu, nên còn bối rối trong sử dụng code ct, có gì mọi người góp ý giúp cho mik`luôn nha