T
thanhtungdnt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=6cm, góc ABC=60 độ và có đường cao AH. Trên nử mặt phẳng bờ BC chứa điểm A, vẽ nửa đường tròn đường kính BH cắt AB tại E, vẽ nửa đường tròn đường kính HC cắt AC tại F
a) CM tứ giác AEHF là hình chữ nhật
b) CM tứ giác BEFC nội tiếp
c) Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi 3 nửa đường tròn.
d) CM$ \sqrt[3]{BE^2} +\sqrt[3]{CF^2} =\sqrt[3]{BC^2}$
a) CM tứ giác AEHF là hình chữ nhật
b) CM tứ giác BEFC nội tiếp
c) Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi 3 nửa đường tròn.
d) CM$ \sqrt[3]{BE^2} +\sqrt[3]{CF^2} =\sqrt[3]{BC^2}$
Last edited by a moderator: