S
sundays
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người vào thảo luận nha:
câu1: một chất điểm dao động điều hòa với pt: x=4cos(2pi/3)t (x tính bằng cm;t tính bằng s). kể từ luk t=0 chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2cm lần thứ 2011 tại thời điểm: A 6030s B 3016s C 3015s D6031s
câu2:một chất phát quang đc kích thích bằng bước sóng 0,26 micromet thì phát ra ánh sáng có bước sóng 0,52 micromat. giả sử công suất của chùm sáng phát quang bằng 20% công suất của chùm sáng kích thích. tỉ số giữa photon ánh sáng phát quang và ánh sáng kích thích trong cùng một khoảng thời gian là:
A1/10 B4/5 C2/5 D1/5
câu3:trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hép S phát ra đòng thời 3 bức xạ đơn sắc có bước sóng lần lượt là 0,42micromet, 0,56micromet, 0,63micromet.Trên màn, tong khoang giữa 2 vân sáng liên tiếp có màu giống nhau và giống màu vân trung tâm, nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là một vân sáng thì số vân sáng quan sát dc là:A27 B23 C26 D21
mọi người giải chi tiết nha!
câu1: một chất điểm dao động điều hòa với pt: x=4cos(2pi/3)t (x tính bằng cm;t tính bằng s). kể từ luk t=0 chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2cm lần thứ 2011 tại thời điểm: A 6030s B 3016s C 3015s D6031s
câu2:một chất phát quang đc kích thích bằng bước sóng 0,26 micromet thì phát ra ánh sáng có bước sóng 0,52 micromat. giả sử công suất của chùm sáng phát quang bằng 20% công suất của chùm sáng kích thích. tỉ số giữa photon ánh sáng phát quang và ánh sáng kích thích trong cùng một khoảng thời gian là:
A1/10 B4/5 C2/5 D1/5
câu3:trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hép S phát ra đòng thời 3 bức xạ đơn sắc có bước sóng lần lượt là 0,42micromet, 0,56micromet, 0,63micromet.Trên màn, tong khoang giữa 2 vân sáng liên tiếp có màu giống nhau và giống màu vân trung tâm, nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là một vân sáng thì số vân sáng quan sát dc là:A27 B23 C26 D21
mọi người giải chi tiết nha!