đề đại học

P

phamminhkhoi

Bài đó bảo toàn nhé:

m[TEX] C_3H_5(OH)_3 [/TEX]= 18,4 (g)---> m este = 38 --> M = 190 --> [TEX]R_1[/TEX] + [TEX]R_2[/TEX] = 17 ====> 2 gốc H, 1 gốc[TEX] CH_3[/TEX]
 
T

tiger3323551

[tex]C_{3}H_{9}N[/tex] VÀ [tex]C_{3}H_{8}O[/tex]
cái nào nhiều đồng phân cấu tạo hon
 
L

linhdangvan


[tex]C_{3}H_{9}N[/tex]
nó có thêm bâc 3 mà!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

meteor764

Câu 30 đề hoá 419 phải là đáp án A chứ nhỉ.Sao hocmai lại ra là C?.Maays bạn thảo luận xem sao?
 
G

giangthach

cái có N vì N tạo 3 liên kết C còn O chỉ có 2 thui. rảnh thì viết ra là thấy
 
M

meteor764

mà thôi đáp án A là đúng thật rồi,mọi người ko cần thảo luận đâu.Chắc thầy cô làm nhanh quá nên bị lỗi kĩ thuật.
Làm mình hết hồn,cứ tưởng sai.
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
L

levanbinh16

mình cũng bị sai cái câu chọn số đồng phân.... chán quá chọn 4 =.=' làm nâng tổng số câu sai lên 4 :(
 
Last edited by a moderator:
S

sao_bang_lanh_gia

:)) mấy đứa này thi xong nhảm rồi.
Thử viết ra xem CH3OCHO với HCOOCH3 thì khác gì nhau nhé!!!!
 
G

gaodenvang

Mình có 1 kinh nghiệm viết đồng phân rất hay.
Mình viết được bao nhiêu đồng phân thì cứ cộng thêm 1 là ra đáp án đúng, thử cả chục lần cũng vậy.
 
H

hunggary

Bạn nói cho mình bạn áp dụng ak`.........làm như thế có mà loạn hết ak`..!!!!
 
P

pttd

:)) mấy đứa này thi xong nhảm rồi.
Thử viết ra xem CH3OCHO với HCOOCH3 thì khác gì nhau nhé!!!!

Chuẩn không cần chình...:D....cảm ơn thầy nhiều....may mà vào phòng thi "công an tỉnh" không thì chắc cũng chọn 4...vì cũng áp dụng CT của bạn gaodenvang...viết được 3 cái rồi cộng thêm 1 là 4....Nản..chắc cái ý chỉ đúng với bạn@-):-SS:D
 
S

suphu_of_linh

Gớm. Trong mấy trang topic đầu ...có 1 số chú cứ vừa khiêm tốn...lại còn vừa thích khoe =.=

Nói trắng ra là có thằng nào trên 22 dưỡi không? Thế là đỗ vào kinh tế chứ sao.

Nói là điểm giảm thì cũng khó, tại vì báo chí đăng tin chung chung thì ta nghĩ lại zị thôi. Còn khối thằng nó làm được mà mình có biết đâu

Còn khoa thì phải đợi điểm mới biết được.
 
P

pttd

Gớm. Trong mấy trang topic đầu ...có 1 số chú cứ vừa khiêm tốn...lại còn vừa thích khoe =.=

Nói trắng ra là có thằng nào trên 22 dưỡi không? Thế là đỗ vào kinh tế chứ sao.

Nói là điểm giảm thì cũng khó, tại vì báo chí đăng tin chung chung thì ta nghĩ lại zị thôi. Còn khối thằng nó làm được mà mình có biết đâu

Còn khoa thì phải đợi điểm mới biết được.

hehe....Làm gì mà bức xúc thế,....:p...hiện tại ở đây thì tớ biết có 1 người trên 22,5 điểm r
ồi
Đấy là..........................Cậu đấy :p :p...Đỗ rồi khi nào phải khao tớ chầu kem đấy nhá...Đỗ Kinh tế Quốc Dân cơ mà....khủng:)
 
M

maivangmientrung

đầu năm bộ nói không ra kiến thức ở phần đọc thêm thế mà phần chung lại ra câu liên quan đến các đồng phân mạch vòng của glucozo
Lại còn có câu liên quan đến mạng tinh thể Mg,sách cơ bản có chỗ nào nói mg có mạng tinh thể gì đâu,chả biết tin thằng nào
 
Top Bottom