xác định hệ số a để đồ thị hàm số y = ax - 5 cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1,5
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 20 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định hệ số a để đồ thị hàm số y = ax - 5 cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định hệ số a để đồ thị hàm số y = ax - 5 cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1,5
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 6 Tháng năm 2018 #2 Hiền Cute said: xác định hệ số a để đồ thị hàm số y = ax - 5 cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cắt trục hoành có hoành độ=1,5=> x=1,5 và y=0. Thay vào hàm số ta tìm được a Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
Hiền Cute said: xác định hệ số a để đồ thị hàm số y = ax - 5 cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cắt trục hoành có hoành độ=1,5=> x=1,5 và y=0. Thay vào hàm số ta tìm được a
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 20 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 6 Tháng năm 2018 #3 hdiemht said: Cắt trục hoành có hoành độ=1,5=> x=1,5 và y=0. Thay vào hàm số ta tìm được a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y= 0 là do mk tự đặt à
hdiemht said: Cắt trục hoành có hoành độ=1,5=> x=1,5 và y=0. Thay vào hàm số ta tìm được a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y= 0 là do mk tự đặt à
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 6 Tháng năm 2018 #4 Hiền Cute said: y= 0 là do mk tự đặt à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi mà cắt hoành độ bằng số nào đó thì tung độ sẽ bằng 0 và ngược lại cắt trục tung tại tung độ bằng mấy đó thì sẽ có hoành độ bằng 0 Reactions: Hiền Cute
Hiền Cute said: y= 0 là do mk tự đặt à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi mà cắt hoành độ bằng số nào đó thì tung độ sẽ bằng 0 và ngược lại cắt trục tung tại tung độ bằng mấy đó thì sẽ có hoành độ bằng 0