Hóa 9 Đề cương ôn thi HK2

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
@NHOR ơi, em làm tới đây này mà em ko biết Vhhợp với cách tính VCH4
% theo thể tích = % theo số mol bạn nhé! có thể viết rõ ràng là vì đo ở cùng đk to và p nên tỉ lệ về V = tl về n =) %VCH4 = %nCH4 = nCH4/nHh.100% nhé!!! mk cx lớp 9 nên đừng xưng em nhé!! :)
 

_vivi_

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng năm 2018
3
0
1
21
Gia Lai
Đề Thám
cho em hỏi, kim loại tác dụng với dung dịch NaOH là cái nào ạ?
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
cho em hỏi, kim loại tác dụng với dung dịch NaOH là cái nào ạ?
là kl lưỡng tính như Zn Al Cr bạn nhé, nhưng Cr cấp 2 chưa học, còn nhiều nữa, chủ yếu gặp al bạn nha
chào bạn mới!!! :) đừng cảm ơn, cx đừng nc ở bài viết mà phạm quy bạn nhé :)! :)
 
  • Like
Reactions: _vivi_
Top Bottom