Y
yut123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm Max , Min của hàm số sau
[TEX]y=\sqrt[4]{sinx}-\sqrt[2]{cosx}[/TEX]
[TEX]y=\frac{1}{cos^4x}+\frac{2}{1-cox^4x}[/TEX]
2. Giải pt
4cosx-cos2x-cos4x=1
cos2x+5=2(2-cosx)(sinx-cosx)
LÀM NHANH GIÙM NHA
[TEX]y=\sqrt[4]{sinx}-\sqrt[2]{cosx}[/TEX]
[TEX]y=\frac{1}{cos^4x}+\frac{2}{1-cox^4x}[/TEX]
2. Giải pt
4cosx-cos2x-cos4x=1
cos2x+5=2(2-cosx)(sinx-cosx)
LÀM NHANH GIÙM NHA