Đề cương ôn tập Tin 11

S

socola01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tình hình là bọn mình sắp kiểm tra HK2 môn Tin rùi. Hum nay mình post vài bài trong đề cương môn tin của trường mình lên để cả nhà cùng làm nha, xem sai sót ở chỗ nào còn sửa ^^

Bài 1: Cho xâu St= 'Toi yeu Viet Nam toi'. Sau khi thực hiện câu lệnh Insert('abcdef',St,5) thì giá trị của xâu St là gì ?

Bài 2: Cho xâu St= 'Toi yeu Viet Nam toi'. Sau khi thực hiện câu lệnh X:=copy(St,4,8) thì giá trị của X là gì ?

Bài 3: Viết hàm để tính x:=a+b; trong đó a, b là tham số hình thức, x là biến toàn cục. Áp dụng để đưa ra màn hình giá trị của X với a:=5; b:=6

Bài 4: VIết thủ tục để vẽ hình chữ nhật sau :
**********
**********
**********
Áp dụng để vẽ 3 hình chữ nhật như trên
 
H

hung1xpro96

Câu 1 hình như ra kết quả như : 'Toi abcdefeu Viet Nam toi'
Câu 2 hình như ra kết quả :' yeu Vie'
Bạn xem thử đúng hay sai nhé :)
 
S

socola01

các bạn giúp mình làm câu 3 với câu 4 với, mình thật sự rất cần bài giải của 2 câu này. Mong các bạn giúp
 
Q

quanghero100

Mã:
uses crt;
var x,a,b:real;
function tong(a,b:real):real;
begin
 tong:=a+b;
end;
begin
  clrscr;
readln(a); readln(b);
x:=tong(a,b);
writeln('ket qua: ',x:4:8);
readln;
end.
 
S

socola01

thế còn bài 4 thì sao ạ, mình vướng ở câu Áp dụng để vẽ 3 hình chữ nhật như trên, không biết dùng câu lệnh nào để vẽ cả 3 hình như đầu bài nữa, bạn nào biết thì viết chương trình giúp mình với, mai bọn mình thi tin rùi, mong các bạn thông cảm
 
L

lalaxone

bạn học lớp nào z? sao giống y đề cương ôn tập của bọn mình
bài cuối đây
program ve;
procedure vehcn;
write('***********');
write('***********');
write('***********');
end;
begin
vehcn;
vehcn;
vehcn;
readln
end.
ok rùi đó
mấy bài trên thì các bạn kia giải đúng hết r nha^^
 
K

kieuoanh_1510

Bài 1: Cho xâu St= 'Toi yeu Viet Nam toi'. Sau khi thực hiện câu lệnh Insert('abcdef',St,5) thì giá trị của xâu St là gì ?

CHÈN XÂU "abcdef" vào xâu St bắt đầu từ vị trí số 5
kết quả 'Toi yabcdefeu Viet Nam toi'


Bài 2: Cho xâu St= 'Toi yeu Viet Nam toi'. Sau khi thực hiện câu lệnh X:=copy(St,4,8) thì giá trị của X là gì ?
tạo một xâu ới từ xâu St gồm 8 ký tự bắt đầu từ vị trí t4
yeu Viet

bọn mìh k có đề cương...cái này mình ngu kinh lên đk
 
Top Bottom