- 20 Tháng chín 2017
- 150
- 52
- 41
- 20
- Hà Nội
- trường trung cơ sở chu văn an
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Giai phương trình
3x-2= 2x+5
Câu 2 : a, Giai bất phương trình 5x+10 lớn hơn hoặc bằng 0 và biểu diễn trên trục số
b, Cho m> n . Chứng minh -8m +1 < -8n +1
Câu 3 : Một tàu chở hàng khởi hành từ thành phố hồ chí minh với vận tốc 36km/h . Sau đó 2 giờ 1 tàu chở khách cũng đi với vận tốc 48km/h đuổi theo tàu hàng .Hỏi tàu khách đi bao lâu thì gặp tàu hàng
câu 4 : Cho phương trình ẩn X sau : ( 2x+m )(x-1)-2x^2+mx+m-2=0. Tìm các giá trị của m để phương trình có nghiệm là 1 số không âm
3x-2= 2x+5
Câu 2 : a, Giai bất phương trình 5x+10 lớn hơn hoặc bằng 0 và biểu diễn trên trục số
b, Cho m> n . Chứng minh -8m +1 < -8n +1
Câu 3 : Một tàu chở hàng khởi hành từ thành phố hồ chí minh với vận tốc 36km/h . Sau đó 2 giờ 1 tàu chở khách cũng đi với vận tốc 48km/h đuổi theo tàu hàng .Hỏi tàu khách đi bao lâu thì gặp tàu hàng
câu 4 : Cho phương trình ẩn X sau : ( 2x+m )(x-1)-2x^2+mx+m-2=0. Tìm các giá trị của m để phương trình có nghiệm là 1 số không âm