Vật lí 7 Đề cương ôn tập học kỳ 2

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
20
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Bài 1:
a)
Untitled.png
b) Vì mạch nối tiếp nên cường độ dòng điện trong mạch và cường độ dòng điện đi qua đèn 1 và 2 bằng số chỉ của ampe kế
I=IA=IĐ1=IĐ2=0,2 (A)
c) UV=UĐ1=6V
U=UĐ1+UĐ2
=> UĐ2=U-UĐ1=10-6=4 (V)
d) Vì 2 đèn được mắc nối tiếp nên nếu tháo một bóng đèn thì mạch điện sẽ bị hở. Vì thế bóng đèn còn lại không sáng
Bài 4:
Untitled.png
P/s: Mấy dấu gạch dài gạch ngắn em vẽ cách đều ra nhe, anh vẽ trên máy tính có hơi bị lệch
 
Last edited:
Top Bottom