Hóa Đề cương ôn tập học kì 2

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

thienbinhgirl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
24 Tháng một 2014
1,672
277
324
24
Hà Nội
VNU-IS
nH2O=nH2= 0,3
BTKL => m
nH2O=0,3 => nM2O3= 0,1 => M của oxit => M=56 (Fe)
=> nFe= 0,2 => nH2=0,2 => V
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
23
M2O3 +3H2 --> 2M + 3H2O
0,1mol<---0,3mol
nH2= 0,3 mol
=> 2M+ 48= 16/ 0,1 ==> M= 56 --> Fe
nFe2O3= 0,2 mol => nFe= 0,2 mol= nH2
VH2= 4.,48l
 
Last edited:
Top Bottom