Mọi người giúp mình hai bài này với ạ!!!! Câu 2 và câu 3 trong hình ạ!!! Thank you
yebingbing Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 168 109 36 20 Hà Nội THPT Thạch Thất 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình hai bài này với ạ!!!! Câu 2 và câu 3 trong hình ạ!!! Thank you
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình hai bài này với ạ!!!! Câu 2 và câu 3 trong hình ạ!!! Thank you
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 7 Tháng năm 2019 #2 3C. Bạn vẽ hình ra rồi thấy nha Có R^2= d(I;delta)^2 + (6/2)^2=25=> (x-1)^2 +(y-1)^2=25 2C tính cos = -2 căn 2 /3 Reactions: yebingbing
3C. Bạn vẽ hình ra rồi thấy nha Có R^2= d(I;delta)^2 + (6/2)^2=25=> (x-1)^2 +(y-1)^2=25 2C tính cos = -2 căn 2 /3