Vật lí Đề cương lý học kì 2

Cuhoaison333

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tư 2017
7
2
6
19
Last edited by a moderator:

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Ở nhiệt độ 12*C một lượng nước có thể tích 1000 cm^2. Đun nóng lượng nước trên đến 25*C thì thể tích lượng nước đó là 1044cm^2. Tính độ tăng của thể tích nước khi nhiệt độ tăng thêm 1*C
độ tăng của thể tích nước khi nhiệt độ tăng thêm 1*C là
[tex]\Delta V_{1^{0}C}=\frac{\Delta V}{\Delta T}=\frac{1044-1000}{25-12}=\frac{44}{13} (cm^{2})[/tex]
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom